Inner beauty: Sự bắt đầu từ bên trong

Khái niệm “Inner Beauty” được quan tâm hơn bao giờ hết, kéo theo sự phát triển vượt bậc của nhóm sản phẩm làm đẹp từ bên trong.

Trải qua giai đoạn đại dịch COVID-19 đã cho chúng ta một khoảng thời gian đủ dài để nhận ra tầm quan trọng của việc cần để cho cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Ta nhận ra rằng việc chăm sóc bản thân thực sự bắt đầu từ “bên trong.” Xu hướng khỏe-đẹp từ bên trong được chị em ưa chuộng bởi tính đơn giản, tiện lợi và không mất nhiều thời gian vẫn cho hiệu quả chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.“Inner beauty” có vẻ phức tạp, nhưng thực chất không phải vậy. Ý thức được việc cải thiện sức khỏe từ bên trong cơ thể là một trong những bí quyết để duy trì vẻ đẹp bên ngoài. Vẻ đẹp bên trong giúp bạn đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài. Nếu bạn yêu thích, cảm kích và cảm thấy thoải mái về bản thân bạn, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi gặp mặt và tương tác với những người đẹp khác trên thế giới. Hãy nhớ rằng, vẻ đẹp bên trong là ngọn nguồn bắt đầu cho vẻ đẹp bên ngoài.

Từ đây, khái niệm “Inner Beauty” được quan tâm hơn bao giờ hết và kéo theo đó là sự phát triển vượt bậc của nhóm sản phẩm-dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Inner Beauty cũng trở nên đa dạng hơn, nổi bật nhất phải kể đến các loại thực phẩm chức năng (collagen, vitamin tổng hợp, men vi sinh…)

Ngoài ra, không dừng lại ở các thực phẩm chức năng mà Inner Beauty còn bao gồm các dịch vụ thư giãn, chăm sóc tinh thần (yoga, du lịch nghỉ dưỡng, massage, spa…)Nắm được nhu cầu làm đẹp hiện tại của chị em, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại viên uống bổ sung dưỡng chất, hỗ trợ quá trình làm đẹp, chăm sóc da, tóc, vóc dáng… với công dụng vô cùng đa dạng.

Khái niệm “Inner Beauty” (vẻ đẹp bên trong) đã nhận được sự quan tâm và phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Sự nhấn mạnh vào vẻ đẹp từ bên trong đang thay đổi cách chúng ta tiếp cận với khái niệm vẻ đẹp và làm đẹp.

Trả lời