Liên minh Inner Beauty – Kết nối hội nhập

Liên minh Inner Beauty được thành lập để hỗ trợ cộng đồng hiểu rõ hơn về xu hướng làm đẹp từ bên trong và dùng đúng các sản phẩm/dịch vụ được ứng dụng xu hướng này, đem đến những tiêu chuẩn sống cao nhất đến cộng đồng.

Đi cùng với sự phát triển xã hội thì xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ bên trong sẽ là nhu cầu cần thiết mà con người hướng đến. Với khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất, Liên minh Inner Beauty luôn tiên phong hội nhập quốc tế, hợp tác với các đơn vị , trung tâm, chuyên gia đầu ngành hợp lực để cung cấp các thông tin, kiến thức cho cộng đồng.

Chủ tịch Liên minh Inner Beauty Đan Thanh đã và đang kết nối giúp cho các nhà máy ở nước ngoài uy tín đạt tiêu chuẩn quốc tế, viện/ trung tâm nghiên cứu, đơn vị công nghệ ứng dụng, nhãn hàng hợp tác với các đơn vị phân phối để giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Trải qua gần 10 năm nghiên cứu, học tập, Chủ tịch Liên minh Đan Thanh cùng các cộng sự đã cải tiến mô hình để MVOT có thể mang đến các giải pháp phân phối và bán hàng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực tiêu dùng, sức khỏe và làm đẹp.

Chủ tịch Đan Thanh ký kết hợp tác cùng ILyang Pharm-Công ty Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc
Chủ tịch Đan Thanh ký kết hợp tác cùng IL Yang Pharm-Công ty Dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc

Liên minh Inner Beauty hỗ trợ mọi người tăng kiến thức, cập nhật thông tin, trải nghiệm thực tế các sản phẩm cũng dịch vụ  làm đẹp và sức khỏe. Các mục đích chính của Liên minh Inner Beauty:

  • Tạo ra một cộng đồng nơi mọi người có thể chia sẻ và học hỏi kiến thức về cách phát triển và nuôi dưỡng nét đẹp bên trong-inner beauty.
  • Kết nối với các chuyên gia, các nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan đến inner beauty.
  • Cung cấp cho mọi người các hệ sinh thái về sản phẩm-dịch vụ-ứng dụng công nghệ về inner beauty.
  • Kết nối liên minh để các thành viên có thể chia sẻ thông tin về sản phẩm và hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực inner beauty.
  • Phát triển thành viên, thu hút các đối tác quốc tế, giàu kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực inner beauty